DỊCH VỤ

VẬN TẢI BỘ VÀ KHO BÃI

Chúng tôi cung cấp một hệ thống kho bãi được quản lý hiện đại tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước như: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương,…

Pacific Logistics là doanh nghiệp chuyên về các dịch vụ vận tải, trong đấy nổi bật là dịch vụ vận tải bộ và kho bãi. Chúng tôi cung cấp một hệ thống kho bãi được quản lý hiện đại tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước như: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương,…

Pacific Logistics sở hữu đội xe vận tải chuyên nghiệp, trách nhiệm, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi cam kết hoạt động chính xác, an toàn giúp cho việc đóng hàng vào contaimer tại kho của khách hàng, cũng như kho giao nhận hàng lẻ (CFS), hoặc kéo container ra bến cảng (CY) kịp thời.

Bên cạnh đó, Pacific Logistics cũng sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ yêu cầu nào từ phía khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang có bất kỳ thắc mắc nào về vận tải nội địa và kho bãi, hãy liên hệ ngay đến Pacific Logistics qua email [email protected] để được tư vấn chính xác nhất!

DỊCH VỤ KHÁC

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

ĐẠI LÝ TÀU BIỂN VÀ THUÊ TÀU

KHAI THUÊ HẢI QUAN VÀ HÀNG DỰ ÁN

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

DỊCH VỤ NVOCC

DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ LCL

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH

ĐÀO TẠO HÀNG HẢI VÀ LOGISTICS

CUNG CẤP & QUẢN LÝ THUYỀN VIÊN

DỊCH VỤ CUNG ỨNG TÀU BIỂN

DỊCH VỤ KIỂM ĐẾM

Thành Viên Tổ Chức

Pacific Group tự hào là doanh nghiệp Logistics hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, Pacific Group cũng là thành viên tích cực, được nhiều Hiệp hội Logistics & Vận tải biển uy tín trong nước và quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng danh giá.

02253273868
icons8-exercise-96 challenges-icon