DỊCH VỤ

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

Pacific Logistics là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong ngành vận chuyển đường biển. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp vận tải bằng đường biển hiệu quả với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Pacific Logistics là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong ngành vận chuyển đường biển. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp vận tải bằng đường biển hiệu quả với giá thành cực kỳ cạnh tranh, bao gồm cả hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL) từ Việt Nam đến các quốc gia trên thế giới và ngược lại. Ngoài ra, Pacific Logistics còn cung cấp dịch vụ vận tải bộ, cũng như các dịch vụ vận chuyển đa phương thức nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất và nhiều lợi ích nhất dành cho quý khách hàng.

Pacific Logistics vô cùng may mắn và tự hào khi đã được thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu dài với hầu hết các hãng tàu lớn trên thế giới như: CMA, MSC, Maersk, OOCL, HPL, YML, ONE, Hyundai, WHL, KMTC, Heung-A, Evergreen, COSCO, MCC, SITC… Thị trường chính của chúng tôi là châu Âu, châu Úc, châu Mỹ và tất cả các nước châu Á.

Đặc biệt, Pacific Logistics sở hữu hệ thống đại lý uy tín trên toàn cầu, đảm bảo cung cấp các dịch vụ hải quan, lưu kho bãi, vận chuyển và phân phối hàng hóa của quý khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng chính là một điểm mạnh của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cước biển, hãy liên hệ ngay đến Pacific Logistics qua email  [email protected]
hoặc
[email protected]

để được tư vấn chính xác nhất!

DỊCH VỤ KHÁC

ĐẠI LÝ TÀU BIỂN VÀ THUÊ TÀU

KHAI THUÊ HẢI QUAN VÀ HÀNG DỰ ÁN

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

DỊCH VỤ NVOCC

DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ LCL

VẬN TẢI BỘ VÀ KHO BÃI

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH

ĐÀO TẠO HÀNG HẢI VÀ LOGISTICS

CUNG CẤP & QUẢN LÝ THUYỀN VIÊN

DỊCH VỤ CUNG ỨNG TÀU BIỂN

DỊCH VỤ KIỂM ĐẾM

Thành Viên Tổ Chức

Pacific Group tự hào là doanh nghiệp Logistics hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, Pacific Group cũng là thành viên tích cực, được nhiều Hiệp hội Logistics & Vận tải biển uy tín trong nước và quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng danh giá.

02253273868
icons8-exercise-96 challenges-icon