DỊCH VỤ

DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ LCL

Pacific Logistics Group là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp vận tải đường biển hiệu quả với chi phí thấp nhất cùng thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, chúng tôi cũng đem đến dịch vụ gom hàng lẻ (LCL) với giá cả cực kỳ cạnh tranh, từ đó giúp nâng cao lợi nhuận cho khách hàng.

Pacific Logistics Group tự hào là doanh nghiệp Logistics uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, từ đó xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài với các hãng tàu như MCC, ONE, WHL, MSC, CMA, OOCL, YML, Maersk, Evergreen, SITC,… Hơn nữa, Pacific Logistics Group cũng là doanh nghiệp có nhiều mối quan hệ thân thiết với Hải quan. Điều này giúp tiết kiệm chi phí, cũng như tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, vận chuyển và phân phối hàng hoá của quý khách hàng an toàn, hiệu quả nhất.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về cước vận chuyển, hãy liên hệ ngay đến Pacific Logistics Group qua email [email protected] hoặc [email protected].

DỊCH VỤ KHÁC

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

ĐẠI LÝ TÀU BIỂN VÀ THUÊ TÀU

KHAI THUÊ HẢI QUAN VÀ HÀNG DỰ ÁN

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

DỊCH VỤ NVOCC

VẬN TẢI BỘ VÀ KHO BÃI

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH

ĐÀO TẠO HÀNG HẢI VÀ LOGISTICS

CUNG CẤP & QUẢN LÝ THUYỀN VIÊN

DỊCH VỤ CUNG ỨNG TÀU BIỂN

DỊCH VỤ KIỂM ĐẾM

Thành Viên Tổ Chức

Pacific Group tự hào là doanh nghiệp Logistics hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, Pacific Group cũng là thành viên tích cực, được nhiều Hiệp hội Logistics & Vận tải biển uy tín trong nước và quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng danh giá.

02253273868
icons8-exercise-96 challenges-icon