DỊCH VỤ

DỊCH VỤ CUNG ỨNG TÀU BIỂN

Pacific Logistics tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vận tải biển. Bên cạnh đó, dịch vụ cung ứng tàu biển chính là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Pacific Logistics chuyên cung ứng lương thực, thực phẩm, nước ngọt, hải đồ, thiết bị, phụ tùng, vật tư sửa chữa, sơn tàu biển,… cho tất cả các tàu biển tại cảng trên khắp cả nước. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa phương tiện thiết bị giao thông vận tải, sửa chữa tàu, sà lan, ponton,… nhằm đem đến cho quý khách hàng dịch vụ đa dạng nhất.

Với lợi thế sở hữu hàng trăm văn phòng và chi nhánh trên khắp cả nước, Pacific Logistics luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu 24/7 cho quý khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cung ứng tàu biển, hãy liên hệ ngay đến Pacific Logistics qua email [email protected] để được tư vấn nhanh nhất!

DỊCH VỤ KHÁC

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

ĐẠI LÝ TÀU BIỂN VÀ THUÊ TÀU

KHAI THUÊ HẢI QUAN VÀ HÀNG DỰ ÁN

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

DỊCH VỤ NVOCC

DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ LCL

VẬN TẢI BỘ VÀ KHO BÃI

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH

ĐÀO TẠO HÀNG HẢI VÀ LOGISTICS

CUNG CẤP & QUẢN LÝ THUYỀN VIÊN

DỊCH VỤ KIỂM ĐẾM

Thành Viên Tổ Chức

Pacific Group tự hào là doanh nghiệp Logistics hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, Pacific Group cũng là thành viên tích cực, được nhiều Hiệp hội Logistics & Vận tải biển uy tín trong nước và quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng danh giá.

02253273868
icons8-exercise-96 challenges-icon