DỊCH VỤ

KHAI THUÊ HẢI QUAN VÀ HÀNG DỰ ÁN

Khai thuê hải quan là một trong những dịch vụ nổi bật tại Pacific Logistics. Dịch vụ này áp dụng đối với tất cả các loại hình hàng hóa xuất nhập khẩu bao gồm hàng lẻ, hàng nguyên container, hàng nguyên tàu, hàng rời,…

Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và sự am hiểu về thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, Pacific Logistics luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng làm động lực để phát triển. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết cung cấp các dịch vụ khai báo hải quan trọn gói nhanh nhất, linh hoạt nhất, bảo mật thông tin, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhằm giúp quý khách hàng thông quan hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo việc kinh doanh của doanh nghiệp và đối tác được thuận lợi.

Hàng dự án

Pacific Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng dự án siêu trường siêu trọng, quá khổ, cồng kềnh, hàng dự án tại Việt Nam và cả thị trường quốc tế. Dịch vụ vận chuyển hàng dự án không phải là một dịch vụ yêu cầu đơn giản mà chúng rất cần đến sự linh hoạt và cải tiến trong công việc đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và sự uy tín trong các hợp đồng dự án hợp tác cùng các khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển dự án an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về vận chuyển hàng dự án, hãy liên hệ ngay đến Pacific Logistics qua email [email protected] để được tư vấn chính xác nhất!

DỊCH VỤ KHÁC

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

ĐẠI LÝ TÀU BIỂN VÀ THUÊ TÀU

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

DỊCH VỤ NVOCC

DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ LCL

VẬN TẢI BỘ VÀ KHO BÃI

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH

ĐÀO TẠO HÀNG HẢI VÀ LOGISTICS

CUNG CẤP & QUẢN LÝ THUYỀN VIÊN

DỊCH VỤ CUNG ỨNG TÀU BIỂN

DỊCH VỤ KIỂM ĐẾM

Thành Viên Tổ Chức

Pacific Group tự hào là doanh nghiệp Logistics hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, Pacific Group cũng là thành viên tích cực, được nhiều Hiệp hội Logistics & Vận tải biển uy tín trong nước và quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng danh giá.

02253273868
icons8-exercise-96 challenges-icon