DỊCH VỤ

THƯƠNG MẠI NỘI ĐỊA QUỐC TẾ

Pacific Logistics Group là một trong công ty hàng đầu về lĩnh vực thương mại và giao nhận vận tải tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2010, Pacific Logistics Group cung cấp đầy đủ các giải pháp trong lĩnh vực logistics nội địa và quốc tế. Cùng với kinh nghiệm tích lũy cũng như các mối quan hệ không ngừng được mở rộng và củng cố, Pacific Logistics Group cam kết mang đến cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh đó, Pacific Logistics Group là một trong số ít các đơn vị Logistics tại Việt Nam được cấp giấy phép FMC (US Federal Maritime Commission) – một yêu cầu bắt buộc để một doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam vào thị trường Hoa Kỳ trực tiếp.

Với thế mạnh có giá direct của nhiều hãng tàu và là công ty đầu tiên tại Hải Phòng có FMC license, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và mạng lưới đại lý toàn cầu, Pacific Logistics Group có thể tối ưu hoá được chi phí logistics từ kho sản xuất đến tay khách hàng.  

Cùng quy trình quản lý chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt và sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng đã chúng tôi có được danh tiếng tốt từ các đối tác và được sự tin tưởng, trở thành đối tác chiến lược của rất nhiều khách hàng truyền thống.

Với nền tảng thành công như vậy, Pacific Logistics Group đã tiếp tục chủ động mở rộng thương mại Clinker, Xi măng tại cả thị trường nội địa và xuất khẩu với thế mạnh cạnh tranh hơn so với những đơn vị thương mại đã làm từ trước đó. Vậy lợi thế của Pacific Logistics Group  là gì?

Xi Măng

Đến với Pacific Logistics Group, Quý Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chủng loại hàng hóa với nhiều nguồn hàng khác nhau, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7024: 2013 – đối với Clinker rời và Xi măng PCB 30/40/ PC50  được sản xuất tại các Nhà máy như: Thành Thắng, Công Thanh, Tân Thắng, Vicem Hoàng Mai, Nghi Sơn, Phú Tân, Thành Công 3, Quang Sơn…

Xi Măng

Pacific Logistics Group đáp ứng được tất cả các yêu cầu về bao gói của khách hàng như: hàng rời, hàng đóng container hoặc đóng bao 40 kg/50kg sau đó đóng bao Jumbo/sling từ 1-2 tấn/bao để phù hợp với nhu cầu sản xuất/tiêu thụ của từng khách hàng tại các thị trường nội địa cũng như quốc tế.

Xi măng

Bên cạnh việc phát triển thương mại các mặt hàng khoáng sản, Pacific Logistics Group đang hướng tới mở rộng phát triển xuất khẩu một số mặt hàng nông sản tại Việt Nam như Quế, hồi, tiêu… để góp phần quảng bá cho thương hiệu các sản phẩm Việt Nam trên thị trường thế giới.

Theo thống kê của Hiệp hội Gia vị thế giới, Việt Nam đứng thứ 3 thế giới về sản lượng quế, đứng thứ 2 sau Trung Quốc về sản lượng hồi. Quế hồi được tiêu thụ mạnh ở các thị trường Ấn Độ, Trung Đông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và các nước châu Âu. Trước xu hướng gia tăng nhu cầu nguyên liệu trong các ngành công nghiệp thực phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm… cùng nhiều hiệp định thương mại tự do được ký kết, sản phẩm quế, hồi Việt Nam có thêm động lực, thời cơ phát triển.

Quế

Quế Việt Nam chủ yếu được thu hoạch ở Yên Bái, Lào Cai, tỉnh Quảng Nam. Tổng diện tích trồng quế của Việt Nam hiện hơn 150.000 ha, chiếm 17% diện tích quế toàn cầu. Trữ lượng vỏ quế Việt Nam ước khoảng 900.000 – 1.200.000 tấn, sản lượng thu hoạch bình quân 70.000 – 80.000 tấn/năm.

Quế
Quế

Hồi

Hoa hồi là một sản vật đặc trưng của tỉnh Lạng Sơn, vùng núi phía Bắc của Việt Nam, được thu hoạch vào mùa thu. Hồi được trồng ở độ cao 200-600m, nhiệt độ trung bình 18-22 độ. Diện tích trồng hồi ở Việt Nam khoảng 40.000 ha, chủ yếu ở Lạng Sơn.

Hồi

Quý khách có nhu cầu về Clinker / Xi măng hay các sản phẩm nông nghiệp, vui lòng liên hệ ngay với Pacific Logistics Group qua email [email protected] để nhận được báo giá sớm nhất!

DỊCH VỤ KHÁC

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

ĐẠI LÝ TÀU BIỂN VÀ THUÊ TÀU

KHAI THUÊ HẢI QUAN VÀ HÀNG DỰ ÁN

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

DỊCH VỤ NVOCC

DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ LCL

VẬN TẢI BỘ VÀ KHO BÃI

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH

CUNG CẤP & QUẢN LÝ THUYỀN VIÊN

DỊCH VỤ CUNG ỨNG TÀU BIỂN

DỊCH VỤ KIỂM ĐẾM

Thành Viên Tổ Chức

Pacific Group tự hào là doanh nghiệp Logistics hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, Pacific Group cũng là thành viên tích cực, được nhiều Hiệp hội Logistics & Vận tải biển uy tín trong nước và quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng danh giá.

02253273868
icons8-exercise-96 challenges-icon