DỊCH VỤ

DỊCH VỤ THUYỀN VIÊN

PACIFIC MARINE là một trong những đơn vị hàng đầu về hoạt động dịch vụ thuyền viên. Nhờ sở hữu những chính sách thích hợp và mối quan hệ rộng với nhiều chủ tàu trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn thu hút được nhiều sự hợp tác từ thuyền viên và các chủ tàu trong nước.

PACIFIC MARINE là đơn vị thành viên của Pacific Logistics Group, chuyên hoạt động các dịch vụ thuyền viên. Công ty PACIFIC MARINE được thành lập với sứ mệnh nâng cao chất lượng, kết nối nguồn nhân lực hàng hải Việt Nam với các chủ tàu. Với mục tiêu trở thành đơn vị hoạt động dịch vụ thuyền viên chuyên nghiệp số 1 Việt Nam, chúng tôi luôn đặt ra và làm theo những tiêu chí quan trọng để đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Công ty mang trên mình sứ mệnh nâng cao chất lượng và phát triển nguồn nhân lực hàng hải Việt Nam, cùng ba tiêu chí cốt lõi: Chuyên nghiệp, Minh bạch, Bài bản, PACIFIC MARINE mong muốn sẽ cung cấp cho các đối tác dịch vụ tốt nhất, đáng tin cậy nhất.

Nếu quý khách hàng đang có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cung cấp và quản lý thuyền viên, hãy liên hệ ngay đến PACIFIC MARINE qua email [email protected] để được tư vấn sớm nhất!

DỊCH VỤ KHÁC

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

ĐẠI LÝ TÀU BIỂN VÀ THUÊ TÀU

KHAI THUÊ HẢI QUAN VÀ HÀNG DỰ ÁN

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

DỊCH VỤ NVOCC

DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ LCL

VẬN TẢI BỘ VÀ KHO BÃI

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH

ĐÀO TẠO HÀNG HẢI VÀ LOGISTICS

DỊCH VỤ CUNG ỨNG TÀU BIỂN

DỊCH VỤ KIỂM ĐẾM

Thành Viên Tổ Chức

Pacific Group tự hào là doanh nghiệp Logistics hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, Pacific Group cũng là thành viên tích cực, được nhiều Hiệp hội Logistics & Vận tải biển uy tín trong nước và quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng danh giá.

02253273868
icons8-exercise-96 challenges-icon