DỊCH VỤ

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

Dịch vụ vận chuyển hàng không của Pacific Logistics Group mang đến những giải pháp vận chuyển hàng không tối ưu trên khắp thế giới.

Pacific Logistics tự hào là một trong những doanh nghiệp Logistics top đầu Việt Nam. Chúng tôi rất tự hào, cũng như đã xây dựng được mối quan hệ lâu dài với hầu hết các hãng hàng không lớn cả trong và ngoài nước như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Hong Kong Airlines, Singapore Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Thai Airway, Lufthansa,… nhằm mang đến những giải pháp vận chuyển hàng không tối ưu trên khắp thế giới.

Hơn nữa, dịch vụ vận chuyển trọn gói “Door to Door” cũng là một trong những thế mạnh của Pacific Logistics. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng không, chúng tôi cam kết sẽ thu xếp dịch vụ với nhiều loại hàng nhất, đồng thời đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng sự đa dạng về dịch vụ, cùng giá cước cạnh tranh nhất ngay cả trong mùa cao điểm.

Quý khách hàng nên tìm đến một doanh nghiệp Logistics uy tín để có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, cũng như chi phí trả cước. Nếu quý khách hàng đang có bất kỳ thắc mắc nào về cước vận tải hàng không, hãy liên hệ ngay tới Pacific Logistics qua email [email protected] hoặc [email protected] để nhận được tư vấn sớm nhất!

DỊCH VỤ KHÁC

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

ĐẠI LÝ TÀU BIỂN VÀ THUÊ TÀU

KHAI THUÊ HẢI QUAN VÀ HÀNG DỰ ÁN

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

DỊCH VỤ NVOCC

DỊCH VỤ GOM HÀNG LẺ LCL

VẬN TẢI BỘ VÀ KHO BÃI

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH

ĐÀO TẠO HÀNG HẢI VÀ LOGISTICS

CUNG CẤP & QUẢN LÝ THUYỀN VIÊN

DỊCH VỤ KIỂM ĐẾM

Thành Viên Tổ Chức

Pacific Group tự hào là doanh nghiệp Logistics hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, Pacific Group cũng là thành viên tích cực, được nhiều Hiệp hội Logistics & Vận tải biển uy tín trong nước và quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng danh giá.

02253273868
icons8-exercise-96 challenges-icon