VỀ CHÚNG TÔI

PACIFIC LOGISTICS GROUP xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng.

Trước hết chúng tôi xin chân thành cảm ơn những thiện chí và sự hỗ trợ nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Chúc quý khách hàng luôn thành công và thuận lợi.

PACIFIC LOGISTICS GROUP là doanh nghiệp năng động và uy tín trong lĩnh vực vận tải biển và giao nhận vận tải. Với sự hiểu biết rộng khắp hoạt động ngành, đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và mạng lưới đại lý toàn cầu, PACIFIC LOGISTICS GROUP có thể cung cấp dịch vận tải biển và giao nhận vận tải hoàn hảo, phục vụ mọi nhu cầu của lô hàng của bạn, tàu của bạn, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

PACIFIC LOGISTICS GROUP hướng tới trở thành công ty dịch vụ vận tải  biển và giao nhận vận tải chuyên nghiệp và đáng tin cậy, khẳng định chất lượng hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Xin cám ơn!

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Pacific Logistics Group hướng tới trở thành một chuyên gia vận tải biển và giao nhận vận tải, cung cấp giải pháp shipping & logistics xuất sắc và chuyên nghiệp tới khách hàng, đồng thời liên tục đổi mới để tạo ra sự khác biệt vượt trội trong từng sản phẩm dịch vụ.

Cung cấp dịch vụ vận tải biển và giao nhận tốt nhất với chi phí phù hợp nhất tới mọi khách hàng.
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, nỗ lực nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN

Đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu, bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

CHẤT LƯỢNG

Cung cấp dịch vụ vận tải biển và giao nhận chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

SÁNG TẠO

Sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng.

TỐC ĐỘ

Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động.

NHÂN VĂN

Coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

Pacific Logistics Group tự hào là doanh nghiệp Logistics hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời Pacific Logistics Group còn là thành viên tích cực, được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín của nhiều Hiệp hội tầm cỡ về Logistics & Shipping trong nước và quốc tế.

02253273868
icons8-exercise-96 challenges-icon